Đã nhắc đến Puma thì không ai là không biết dòng giày thể thao da lộn suede kinh điển, khỏe khoắn và đặc biệt là hợp mốt qua mọi thời đại.

Ra đời vào năm 1968, dòng giày thể thao da lộn Puma Suede đã ngay lập tức trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các vận động viên bóng đá, bóng rổ và điền kinh. Cũng trong năm 1968, khi  vận động viên điền kinh Tommie Smith bước lên bục vinh quanh nhận HCV Olympic bộ môn chạy 200m mà trong tay vẫn cầm chiếc giày Puma Suede như một dấu chỉ của tốc độ và sức mạnh, thì hình ảnh đó đã đưa Puma chính thức trở thành một huyền thoại và là biểu tượng bất biến.

Cũng chính từ đó, Puma không còn giới hạn dòng giày da lộn trong khuôn khổ thể thao, mà hướng đến những sự đột phá, sáng tạo trong thiết kế giúp Puma Suede đã trở thành món đồ không thể thiếu trong trong phong cách của nhiều tín đồ thời trang trên toàn thế giới.

Puma Suede

Được nhiều khách hàng yêu thích, Puma tiếp tục cho ra mắt vô số phong cách phối màu bắt mắt, dễ gây nghiện và chính những thay đổi sáng tạo đó đã đưa Puma Suede lên một tầm cao mới, trở thành một trong ba thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới.

Một trong những thiết kế nữ tính mà Puma vừa giới thiệu là Suede Bow, với chi tiết nơ bướm bằng vải satin bản to đính sau gót giày.

Puma Suede Bow

Với vai trò là đại sứ thương hiệu của Puma, siêu mẫu Cara Delevingne đã cùng ‘báo nhảy’ giới thiệu Puma Suede Bow này. Mẫu sneaker ngọt ngào được thiết kế với tông màu sáng khỏe khoắn, sành điệu.

Puma Suede Bow

Là sản phẩm thuộc chiến dịch #DoYou cổ vũ phụ nữ của Puma, giày Suede Bow mang thông điệp “truyền cảm hứng tự tin cho con tim và tinh thần đến khắp mọi nơi”, đây cũng là thiết kế giày thể thao dành riêng cho những người yêu thích trải nghiệm và cá tính mà Cara Delevinge là một đại diện

Quả thật, những thiết kế giày sneaker da lộn của Puma không bao giờ làm giới mộ điệu thất vọng. Đặc biệt hơn, có một chi tiết thú vị là ‘mảnh đất’ Instagram màu mỡ vừa công bố dòng giày suede của Puma lọt top các đôi giày xưng bá trên mạng xã hội này, với số lượng bài đăng hơn 307,000 bài, thông qua hastag #pumasuede.  

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây

Cập nhật tin thời trang Puma tại:
Website: https://quatasy.com
Facebook: https://www.facebook.com/quatasy
Instagram: https://www.instagram.com/quatasy/
Pinterest: https://www.pinterest.com/quatasy/